TÀI LIỆU HỎI - ĐÁP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Để giúp Ban Công tác Mặt trận khu dân cư và các tầng lớp nhân dân học tập, nắm vững những nội dung chủ yếu của Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Ban Biên tập website trân trọng giới thiệu Tài liệu hỏi đáp Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 dùng cho Ban Công tác Mặt trận khu dân cư và tuyên truyền trong các tầng lớp Nhân dân.

Tải Tài liệu hỏi đáp Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 dùng cho Ban Công tác Mặt trận khu dân cư tại đây.

Cập nhật ngày: 08/10/2024