Nâng cao năng lực số cho Đoàn viên thanh niên làm công tác Mặt trận

Chiều ngày 07/11/2023, Chi đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Sinh hoạt chuyên đề năm 2023 với chủ đề: “Nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên”. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Xuân Hảo, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Lê Thu Trang, Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng 23/10, Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng các đại biểu đại diện cho trên 10 nghìn sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

Ngày 25-9, tại Trung tâm hội nghị 25B (TP Thanh Hóa), Hội Nông dân (HND) tỉnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu HND tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chi tiết »
(LĐLĐ) Thanh Hóa tôn vinh, biểu dương điển hình tiên tiến trong Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Tính đến ngày 31-8-2023 tỉnh Thanh Hóa có 600.175 sáng kiến của của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”, vượt chỉ tiêu 514,6% về số lượng sáng kiến hợp lệ. Với kết quả trên, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa dẫn đầu cả nước về số lượng đoàn viên tham gia chương trình.