Ngày 08/02/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh ban hành Hướng dẫn trọng tâm công tác Mặt trận năm 2023; Ban Biên tập website giới thiệu toàn văn Hướng dẫn (bản word)

Chi tiết »
Toàn văn Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch Thanh Hóa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ngày 27/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 153 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Thanh Hoá thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là tỉnh thứ 4 trong cả nước được phê duyệt Quy hoạch tỉnh. Dưới đây là toàn văn Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch Thanh Hóa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Chi tiết »
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh ban hành Hướng dẫn công tác Mặt trận tham gia xây dựng Đảng, chính quyền năm 2023

Ngày 02/02/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh ban hành Hướng dẫn số 127 /HD-MTTQ-BTT về tổ chức thực hiện công tác Mặt trận tham gia xây dựng Đảng, chính quyền năm 2023. Ban Biên tập website Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung Hướng dẫn 127 chi tiết như sau (có bản word đính kèm)

Chi tiết »