Gặp mặt, giao lưu với lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Chiều 9/4, Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với các lưu học sinh Lào tại Thanh Hóa nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa

Chi tiết »
Hướng dẫn tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa”

Người dự thi truy cập vào đường dẫn: thitructuyen.mttq.thanhhoa.gov.vn và đăng ký tài khoản (bằng số điện thoại cá nhân) để vào thi. Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia Cuộc thi cụ thể như sau:

Chi tiết »
Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa”

Ngày 06/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Kế hoạch số 760/KH-MTTQ-BTT về việc tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet "Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa". Ban Biên tập website Ủy ban MTTQ tỉnh đăng tải chi tiết nội dung Kế hoạch số 760/KH-MTTQ-BTT và Thể lệ Cuộc thi kèm theo tại đây

Chi tiết »
Đồng chí Lê Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban Tuyên giáo, Ủy ban MTTQ tỉnh được hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Chiều 11/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 15 (khóa XIV) hiệp thương, cử bổ sung Ủy viên Ủy ban; cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2019-2024 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, chủ trì hội nghị.

Chi tiết »
Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn sang thăm và chúc Tết Nguyên đán Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa

Chiều 25/1, Đoàn công tác Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Vông Phết Kiên Sinh Sắc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn sang chúc Tết cổ truyền Việt Nam tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
Trao tặng Dự án “Bếp ấm vùng cao – Trao em mơ ước” cho các trường mầm non, tiểu học xã Trung Tiến, Quang Chiểu, huyện Mường Lát

Sáng ngày 26/01/2024, Đại diện Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái, Công ty CP Xây dựng và đầu tư PTNT Miền Tây, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao tặng Dự án “Bếp ấm vùng cao – Trao em mơ ước” cho các trường mầm non, tiểu học của xã Trung Tiến và xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự buổi tiếp nhận.

Chi tiết »
Trao tặng 1.800 suất quà Tết của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian từ ngày 26 – 28/1/2023, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Bệnh viện Tâm thần, 1.800 suất quà Tết của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam sẽ được trao đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Các chi nhánh Agribank trao 4.200 suất quà tết cho người nghèo

Vừa qua, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã trao 4.200 suất quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Chi tiết »
Hội nghị tổng kết CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều 12/1, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo CVĐ, chủ trì hội nghị.

Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân Thanh Hóa

Sáng 12/1/2024, Ủy ban MTTQ tỉnh trao đợt 1, 5000 lá cờ Tổ quốc cho MTTQ các đơn vị ven biển gồm Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Quảng Xương, Thị xã Nghi Sơn và TP Sầm Sơn. Đây là loạt sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” có ý nghĩa, động viên ngư dân vươn khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.