NỮ CHỦ TỊCH MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Những năm qua, trong hệ thống MTTQ các cấp tỉnh Thanh Hóa xuất hiện nhiều gương cá nhân đi đầu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chị Lò Thị Khương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân là một điển hình tiêu biểu

Chi tiết »
Chủ tịch Hồ Chí Minh với bác sĩ Phạm Ngọc Thạch - Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của Việt Nam

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đánh giá cao và dành tình cảm trân trọng đối với đội ngũ trí thức y bác sĩ làm việc trong ngành y tế. Để đáp lại tình cảm đó của Người, một lực lượng đông đảo các y, bác sĩ đã cống hiến cả tâm hồn, sức lực, tài năng, trí tuệ, tận tụy làm việc hết mình, thậm chí hy sinh cả hạnh phúc cá nhân vì sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe con người. Người thầy thuốc của nhân dân - bác sĩ Phạm Ngọc Thạch là một tấm gương tiêu biểu cho các thế hệ thầy thuốc Việt Nam như thế.

Chi tiết »