Công điện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng COVID-19

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành Công điện số 09-CĐ/TU về việc lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn Sun Group ủng hộ tỉnh Thanh Hóa 100.000 bộ kit test COVID-19

Ngày 21-2, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận ủng hộ 100.000 bộ kit test COVID-19 từ Tập đoàn Sun Group. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì tiếp nhận.

Chi tiết »
Tập đoàn Sun Group tiếp tục hỗ trợ 02 xe cứu thương hiện đại cho 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Chiều ngày 01/12/2021, tại Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thuỷ cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, đại diện Lãnh đạo Sở y tế, Lãnh đạo UBND 2 huyện được nhận hỗ trợ là Thường Xuân và Như Xuân đã có mặt tại buổi lễ bàn giao xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 từ Tập đoàn Sun Group. Về phía Lãnh đạo Tập đoàn có ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group vùng Thủ đô; ông Dương Văn Mạnh, Văn phòng đại diện Sun Group tại Thanh Hoá.

Tiếp nhận 100 nghìn bộ kit test nhanh Covid – 19 từ Tập đoàn Flamingo

Sáng ngày 28/11/2021, tại Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thuỷ cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 100 nghìn bộ kit test nhanh Covid - 19 từ Tập đoàn Flamingo. Bà Nguyễn Thị Hạnh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Flamingo và đại diện lãnh đạo Tập đoàn cùng có mặt tại buổi lễ.

Chi tiết »
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng 02 xe cứu thương cho 2 huyện Thọ Xuân, Thạch Thành

Sáng ngày 10/11/2021, tại Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận 02 xe cứu thương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ. Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có các ông: Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Phan Kiến Anh - Tổng Giám đốc Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn, Vũ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Chi tiết »
Các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ 07 máy thở chức năng cao hỗ trợ điều trị Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 28/9/2021, Tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Thơm – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã tham dự buổi tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 22/9/2021, Tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã tham dự buổi tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục phát động đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid - 19”

Sáng ngày 16/9/2021, tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra Hội nghị trực tuyến tiếp tục phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 và ra mắt Trang thông tin điện tử của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức. Về phía tỉnh, tham dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo Sở Y tế, Ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »
Kịp thời hỗ trợ đồng bào Chăm tại thành phố Thanh Hóa gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19

Trong những ngày thành phố Thanh Hóa đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ (từ ngày 02/9 đến ngày 16/9/2021), được tin từ Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh Ninh Thuận về tình hình đồng bào Chăm (thuộc tỉnh Ninh Thuận) làm nghề buôn bán thuốc nam gia truyền đang gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Thanh Hóa phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố đến thăm tặng quà, hỗ trợ các gia đình.

Chi tiết »
Gần 37 tỷ đồng và nhiều hiện vật, trang thiết bị vật tư y tế khác hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng lớn; nhằm chủ động phát huy mọi nguồn lực đáp ứng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh, ngày 22/8/2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã có thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục ủng hộ vật chất (tiền mặt hoặc trang thiết bị vật tư y tế) hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh. Tính đến hết ngày 9/9/2021, tổng số tiền tiếp nhận ủng hộ qua Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đạt gần 37 tỷ đồng và nhiều hiện vật, trang thiết bị vật tư y tế khác góp phần không nhỏ vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của tỉnh.