Tập đoàn Sun Group tiếp tục hỗ trợ 02 xe cứu thương hiện đại cho 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Chiều ngày 01/12/2021, tại Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thuỷ cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, đại diện Lãnh đạo Sở y tế, Lãnh đạo UBND 2 huyện được nhận hỗ trợ là Thường Xuân và Như Xuân đã có mặt tại buổi lễ bàn giao xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 từ Tập đoàn Sun Group. Về phía Lãnh đạo Tập đoàn có ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group vùng Thủ đô; ông Dương Văn Mạnh, Văn phòng đại diện Sun Group tại Thanh Hoá.

Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group vùng Thủ đô phát biểu tại Lễ bàn giao xe cứu thương hỗ trợ tỉnh Thanh Hoá

Tập đoàn Sun Group là tập đoàn lớn kinh doanh sản phẩm dịch vụ về du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid – 19 tới hoạt động đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn, song với tinh thần, trách nhiệm xã hội, Tập đoàn đã ủng hộ hàng nghìn tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống, khám chữa bệnh Covid – 19 trên cả nước. Riêng với tỉnh Thanh Hoá, trong năm 2021 đã được Tập đoàn quan tâm hỗ trợ 15 phòng xét nghiệm PCR, 01 xe cứu thương cho huyện Như Thanh và 01 xe xét nghiệm, khám bệnh lưu động phục vụ phạm vi toàn tỉnh. Những đóng góp của Tập đoàn là hết sức to lớn hỗ trợ Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hoá tăng cường năng lực về y tế, sớm tìm ra nguồn bệnh để kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa.

Đ/c Nguyễn Thành Lương - Chủ tịch UBND Huyện Thường Xuân thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn

Nhằm tiếp tục tăng cường năng cao lực phòng, chống và điều trị dịch bệnh Covid – 19 cho tỉnh trong tình hình hiện nay, cụ thể ở hai huyện miền núi Thường Xuân và Như Xuân, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn đã trao 02 xe cứu thương được trang bị hiện đại cho 2 huyện, mỗi huyện 01 xe.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thuỷ, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo UBND 2 huyện Thường Xuân, Như Xuân nhận tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Sun Group

Phát biểu tại lễ bàn giao xe, đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, trách nhiệm to lớn, quý báu của quý Tập đoàn dành cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hoá trong suốt thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ phối hợp với ngành y tế, UBND các huyện Thường Xuân, Như Xuân sử dụng đúng mục đích, phát huy hiệu quả phương tiện được hỗ trợ của Tập đoàn. Đồng chí kính chúc sức khoẻ đối với lãnh đạo, người lao động Tập đoàn, chúc cho Tập đoàn tiếp tục phát triển và đồng hành, đầu tư phát triển cho tỉnh Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung.

Tin/ảnh: Văn Trường – N.T.Dung

Cập nhật ngày: 01/12/2021