Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng 02 xe cứu thương cho 2 huyện Thọ Xuân, Thạch Thành

Sáng ngày 10/11/2021, tại Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá, đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận 02 xe cứu thương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ. Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có các ông: Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Phan Kiến Anh - Tổng Giám đốc Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn, Vũ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Đ/c Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Đ/c Phạm Ngọc Thơm - Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Tham dự buổi lễ tiếp nhận còn có các đồng chí: Phạm Ngọc Thơm - Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá, đại diện Thường trực Huyện ủy hai huyện Thọ Xuân, Thạch Thành được nhận hỗ trợ: đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân, Lê Xuân Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Thành.

Bàn giao 02 xe cứu thương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ

Được biết, trong năm 2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 số tiền 802 tỷ đồng, trong đó, ủng hộ 400 tỷ vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thuộc Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, 154,8 tỷ ủng hộ các tỉnh, thành trên cả nước và hơn 230 tỷ ủng hộ thông qua các hiện vật như: 300 máy thở, 50 xe cứu thương cho các tỉnh, thành (trong đó ủng hộ Thanh Hoá 02 xe cứu thương cho 2 đơn vị Thọ Xuân và Thạch Thành) cùng nhiều trang thiết bị vật tư y tế khác.

Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, quý báu và hết sức ý nghĩa của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của cả nước nói chung, của tỉnh Thanh Hoá nói riêng trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp đến quý Công ty tiếp tục phát triển vững mạnh và dành sự quan tâm, hỗ trợ đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh hiện nay.

N.T.Dung - Ban DCPL

Cập nhật ngày: 10/11/2021