Đại hội Chi Đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024- 2027

Ngày 24/6/2024, Đại hội Chi Đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027 được tổ chức trọng thể tại Hội trường Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Mai, Phó Bí thư phụ trách Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dự chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được đón các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo.

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo của Ban Chấp hành Chi Đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh khoá VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027; Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn khóa VI.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh đã đạt được những kết quả nổi bật với những đổi mới, sáng tạo trong tham mưu với cấp ủy, phối hợp với các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối đã tổ chức, triển khai các chương trình hoạt động hướng về cơ sở như trồng cây đầu xuân, thăm tặng quà gia đình chính sách, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu nhân đạo...; triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, kiểu mẫu.

Với những nỗ lực cố gắng, ghi nhận trong nhiệm kỳ 2022 -2024, Chi đoàn có có 02 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, 02 đồng chí được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 100% đoàn viên chi đoàn xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, đồng chí Bí thư Chi đoàn được tuyên dương là gương mặt trẻ tiêu biểu Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023; tập thể Chi đoàn được Ban Thường vụ Đoàn Khối xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Đại hội đã nghe và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Mai, Phó Bí thư phụ trách Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn, chức danh Bí thư khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đ/c Nguyễn Thị Dung, Bí thư Chi đoàn khóa VI tác đắc cử chức danh Bí thư Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Nguyễn Thị Dung

Cập nhật ngày: 26/06/2024