Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn sang thăm và chúc Tết Nguyên đán Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa

Chiều 25/1, Đoàn công tác Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Vông Phết Kiên Sinh Sắc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn sang chúc Tết cổ truyền Việt Nam tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp đoàn, về phía Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Trong không khí ấm áp, đoàn kết, đồng chí Vông Phết Kiên Sinh Sắc, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn gửi tới cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Đoàn Đại biểu Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, động viên, giúp đỡ rất lớn của Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đối với Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa đạt được trong năm 2023 và bày tỏ tin tưởng với nỗ lực, quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tầng lớp Nhân dân, tỉnh Thanh Hóa sẽ có những bước phát triển nhanh và vững chắc hơn nữa.

Đại biểu dự Chương trình

Vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn sang thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2023, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa Phạm Thị Thanh Thủy cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn đã dành cho Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá; đồng thời thông tin những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hoá trong năm 2023, định hướng trọng tâm công tác mặt trận năm 2024.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tin tưởng rằng, trong thời gian tới quan hệ của 2 tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn nói chung và Mặt trận 2 tỉnh nói riêng ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực với nhiều hình thức hợp tác phong phú, đa dạng, giúp tình đoàn kết thủy chung, keo sơn, gắn bó của hai tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn tiếp tục được vun đắp, giữ gìn, “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Trước đó, sáng ngày 25/01/2024, đồng chí Võ Minh Khoa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ tỉnh đã đón Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Hủa Phăn tại Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo, huyện Quan Sơn.

Nguyễn Thị Hải Bình - Ban Tuyên giáo

Cập nhật ngày: 26/01/2024