Trao tặng 1.800 suất quà Tết của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian từ ngày 26 – 28/1/2023, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Bệnh viện Tâm thần, 1.800 suất quà Tết của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam sẽ được trao đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 26/1, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam đã trao biển hỗ trợ tặng 1.800 suất quà Tết, mỗi suất 500.000 đồng từ nguồn vận động các doanh nhân, doanh nghiệp là những người con quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, các đoàn công tác gồm đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Bệnh viện Tâm thần cùng với đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam sẽ tham dự Chương trình "Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn" được tổ chức tại các địa phương, đơn vị: Quan Hóa, Bá Thước, Thường Xuân, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Nông Cống, Quảng Xương, Đông Sơn, Hậu Lộc, Yên Định, Triệu Sơn; Trung tâm Trẻ mồ côi và Bệnh viện tâm thần tỉnh.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận Chương trình được tổ chức trong ngày hôm nay (26/1) tại các địa phương:

Tại huyện Quảng Xương, Đ/c Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao 80 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại huyện Nông Cống, Đ/c Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại huyện Triệu Sơn, Đ/c Nguyễn Văn Thuyết, UV BTT, Trưởng Ban Dân chủ - Pháp luật, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại huyện Vĩnh Lộc, Đ/c Nguyễn Văn Thuyết, UV BTT, Trưởng Ban Dân chủ - Pháp luật, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao 60 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình được tổ chức tại các địa phương, đơn vị còn lại tiếp tục được cập nhật.

Nguyễn Thị Dung - Ban Tuyên giáo

Cập nhật ngày: 26/01/2024