Trao tặng Dự án “Bếp ấm vùng cao – Trao em mơ ước” cho các trường mầm non, tiểu học xã Trung Tiến, Quang Chiểu, huyện Mường Lát

Sáng ngày 26/01/2024, Đại diện Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái, Công ty CP Xây dựng và đầu tư PTNT Miền Tây, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao tặng Dự án “Bếp ấm vùng cao – Trao em mơ ước” cho các trường mầm non, tiểu học của xã Trung Tiến và xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự buổi tiếp nhận.

Đại diện  Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái, Công ty CP Xây dựng và đầu tư PTNT Miền Tây

Dự án đã và đang được triển khai, thực hiện xây mới, sữa chữa 03 bếp ăn cho 03 điểm trường và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, tặng quà, hỗ trợ suất ăn bán trú cho 04 điểm trường tại huyện Mường Lát, gồm: Trường Tiểu học Quang Chiểu 1, Trường Tiểu học bản Poọng, xã Tam Chung; Trường Mầm non Sài Khao, Mần non Trung Tiến, xã Mường Lý.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Xây dựng và đầu tư PTNT Miền Tây - Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái đã dành tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các em nhỏ vùng cao của tỉnh nói chung, huyện Mường Lát nói riêng và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái cùng cùng chăm lo công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh nhận biển hỗ trợ Dự án "Bếp ấm vùng cao - Trao em mơ ước" từ Đại diện Quỹ kết nối yêu thương – Lan tỏa nhân ái, Công ty CP Xây dựng và đầu tư PTNT Miền Tây

Nguyễn Thị Dung - Ban Tuyên giáo

Cập nhật ngày: 26/01/2024