Lang Chánh: phát động hưởng ứng ngày Quốc tế đa dạng sinh học và ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường năm 2024

Ngày 12/6/2024, BTT Ủy ban MTTQ huyện Lang Chánh phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Quốc tế đa dạng sinh học và ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường năm 2024 tại Bản Cháo Pi, xã Lâm Phú.

Dự buổi lễ có Đồng Chí Lương Tuấn Huê, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Lê Đức Tiến, UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Trung tâm Văn hóa TTTT&DL, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể Chính trị -  xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng Bản, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn và nhân dân Bản Cháo Pi, xã Lâm Phú.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cùng bà con nhân dân tham gia trồng mới 150 cây hoa ban, phát quang bụi dậm, nạo vét hơn 4km cống rãnh, thu gom rác thải. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lương Xuân Đông, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã Lâm Phú phát động hưởng ứng

Lãnh đạo huyện, xã cùng bà con nhân dân tham gia trồng cây xanh

Tin/Ảnh: MTTQ huyện Lang Chánh

Cập nhật ngày: 13/06/2024