Thạch Thành: cán mốc 13.363 người tham gia Tuần 2 - Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng tạo từ trong cách chỉ đạo, triển khai

Là một huyện miền núi, có dân số thấp hơn so với các huyện, thị xã, thành phố khu vực đồng bằng và ven biển của tỉnh Thanh Hóa, song MTTQ huyện Thạch Thành đã có những sáng tạo, chỉ đạo kịp thời trong tổ chức, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa” do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phát động, ghi nhận cán mốc con số 13.363 người thi trong kỳ thi Tuần 2.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Quan Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 29/2, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Quan Hóa đã khai mạc Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tới dự. Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho Đại hội MTTQ cấp huyện trong toàn tỉnh.

Chi tiết »
Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động góp phần xây dựng Thị trấn Vân du sớm trở thành Đô thị văn minh

Trong 2 ngày (17, 18/1), Đại hội đại biểu MTTQ Thị trấn Vân Du lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ huyện Thạch Thành chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đông Sơn: Chỉ đạo điểm đơn vị thứ 2 tổ chức thành công Đại hội MTTQ cấp cơ sở

Sáng ngày 16/01/2024, MTTQ thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Thị trấn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị thứ 2 được Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chi tiết »
Thọ Xuân: Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trường Xuân, Khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 12/1/2024, MTTQ Việt Nam xã Trường Xuân đã tổ chức đại hội đại biểu khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQ huyện chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Chi tiết »
Đông Sơn: Đại hội điểm MTTQ xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn lần thứ 25, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng 12/1, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 25, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chi tiết »
TP Sầm Sơn: MTTQ phường Bắc Sơn tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần giữ vững danh hiệu “phường kiểu mẫu”

Ngày 11/1, Đại hội đại biểu MTTQ phường Bắc Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội cho các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Chi tiết »
Quảng Xương: Đại hội điểm Đại hội đại biểu MTTQ xã Quảng Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày (11và 12/1), Đại hội đại biểu MTTQ xã Quảng Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ huyện Quảng Xương chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chi tiết »
Hậu Lộc: Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Minh Lộc lần thứ IX: 4 nhiệm vụ trọng tâm và 4 khâu đột phá.

Sáng 10/1, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Minh Lộc (Hậu Lộc) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là xã tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hậu Lộc. 121 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Chi tiết »
TP Thanh Hóa: MTTQ phường Quảng Thắng: Phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng phường kiểu mẫu

Ngày 10/1, Đại hội đại biểu MTTQ phường Quảng Thắng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQ TP Thanh Hóa chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội cho các đơn vị trên địa bàn thành phố.