Đông Sơn: Đại hội điểm MTTQ xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn lần thứ 25, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng 12/1, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 25, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Đông Thịnh là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Bằng việc đổi mới cách thức hoạt động, 5 năm qua, MTTQ xã Đông Thịnh cùng các đoàn thể chính trị xã hội đã vận động Nhân dân đóng góp vật chất, ngày công… với tổng giá trị trên 350 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới. Đến nay, 100% thôn được công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu, 100% khu dân cư trên địa bàn xã được công nhận khu dân cư văn hóa. Tại Đại hội, các đại biểu tập đã thảo luận, đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 03 mục tiêu tổng quát, 10 chỉ tiêu cụ thể và 6 chương trình hành động.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Vũ Thị Tình st (Ảnh: MTTQ Đông Sơn, nguồn tin: https://truyenhinhthanhhoa.vn/)

Cập nhật ngày: 13/01/2024