Đại hội Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 1/7/2022, Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường trực, Bí thư Chi bộ các ban chuyên môn, đại diện các đoàn thể cơ quan.

Toàn cảnh Đại hội

Về tình hình đảng viên tham dự Đại hội: tổng số đảng viên chính thức 04 đồng chí; có 02 đồng chí tuổi từ 30 – 40, 02 đồng chí tuổi từ 40 – 50, Thạc sỹ 01 đòng chí, Đại học 03 đồng chí; Trình độ LLCT, cao cấp 02 đồng chí, trung cấp 02 đồng chí; Đảng viên nữ 02 đồng chí, nam 02 đồng chí.

Đảng viên Chi bộ tham gia tham luận tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật khóa VII tại Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo ban chuyên môn, cán bộ, công chức, đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VII đã đề ra. Hàng năm chi bộ đều được xếp loại trong sạch, vững mạnh: có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ban chuyên môn hăng năm đều đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến trở lên; 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 lượt cán bộ, công chức đạt chiến sỹ thi đua câp cơ sở; 02 đồng chí được MTTQ tỉnh và UBND tỉnh tặng Bằng khen. Tổ công đoàn hàng năm đạt danh hiệu: Tổ công đoàn vững mạnh xuât sắc; 100% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc.

Đ/c Lê Thị Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại Đại hội

Dự chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Thị Huyền Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã lãnh đạo ban chuyên môn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tham gia xây dựng Đảng nhiệm kỳ qua đồng thời đề nghị chi bộ khắc phục những tồn tại, hạn chế, đề ra những giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật trong sạch vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức trong nhiệm kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan vững mạnh. Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thuyết - Bí thư Chi bộ ban Dân chủ - Pháp luật khóa VII được Đại hội tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Chi bộ Dân chủ - Pháp luật khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/c Phó Bí thư Đảng bộ Cơ quan Lê Thị Huyền tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ Ban Dân chủ - Pháp luật

Nguyễn Thị Dung – Ban DCPL

Cập nhật ngày: 02/07/2022